10 mẫu ví nam da thật thời trang nhất 2017

Ví nam da thật là phụ kiện không thể thiếu của người đàn ông. Chếc ví nam da thật mang đến cho người đàn ông cảm giác tự tin và hãnh diện khi sử dụng.

Với chất liệu da bò thật, các mẫu ví nam da thật dưới đây đều là những sản phẩm chất lượng cao. Top 10 mẫu ví nam da thật thời trang nhất 2017

  1. Ví nam da thật 1111

    Ví nam da thật MS 1111 là một trong những chiếc ví nam da thật , chế tác thủ công bán chạy nhất trên thị trường hiện nay mà bạn nên tham khảo và sở hữu. Chiếc ví nam da thật MS 1111 được thiết kế vô cùng đơn giản và nhỏ gọn tuy nhiên lại có thể chứa tới 10 tr tiền mặt kèm 8- 12  thẻ, giấy tờ các loại. Với sự mộc mạc vào thiết kế ví da nam đơn giản có điểm xuyết các chi tiết hiện đại, được chăm chút kĩ lưỡng từng đường may, mũi chỉ. Kiểu dáng đơn giản, tinh tế nên ví nam da thật 1111 là lựa chọn hàng đầu dành cho các quý ông.

  2. Ví nam thủ công da bò thật Ms 3211  Ví nam thủ công da bò thật MS 3211 được thiết kế độc đáo, nhiều ngăn sử dụng, thuận tiện cho người dùng. Ví nam thủ công da bò thật MS 3211 không chỉ là vật dụng cất giữ tất cả “ruột gan” của đàn ông : từ tiền bạc, giấy tờ cùng những vật dụng quan trọng khác, mà nó còn là món phụ kiện đẹp, thể hiện đẳng cấp và phong cách thời trang của phái mạnh.Chiếc ví nam thủ công da bò thật MS 3211 được làm từ chất liệu da bò thật cao cấp là sản phẩm đáng tham khảo cho các quý ông.
  3.  Còn tiếp . . .
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *