99+ mẫu mặt thắt lưng bằng đồng đẹp nhất.

99+ Mẫu mặt thắt lưng bằng đồng đẹp nhất.

Xưởng đồ da AZ xin giới thiệu 99+ mẫu mặt thắt lưng bằng đồng đẹp nhất mọi thời đại.

Mặt thắt lưng bằng đồng là phụ kiện đi kèm thắt lưng được ưa chuộng và nhiều người tìm kiếm. Bởi chỉ có chất liệu đồng phù hợp nhất với chất liệu da. Bụi bặm và bền chắc.

Hiện nay đã có những mẫu mặt thắt lưng bằng đồng hiện đại, phủ – tráng bạc hoặc vàng để tăng tính thẩm mĩ cho phụ kiện. Tuy nhiên những mẫu mặt thắt lưng bằng đồng truyền thống lại nhận được sự ưa thích trường tồn theo thời gian bởi tính cổ điển và đơn giản .

Dưới đây là 5 mẫu mặt thắt lưng bằng đồng shop đồ da AZ bán chạy nhất .

Mẫu 1: Mẫu thắt lưng mặt chữ H .

Mang biểu tượng của thương hiệu nổi tiếng thế giới – Hermes. Không khó để mẫu mặt thắt lưng này lọt top 5 . Chất liệu đồng đúc nguyên khối mạ vàng 18k, bên sườn khắc Hermes  kèm biểu tượng Hermes nhỏ và chữ 18k. Mặt dưới có khắc chữ Made in Italia .  Xem mẫu thắt lưng tại đây

 

Mẫu 2 : Mẫu thắt lưng đồng – inox khóa tự động.

Mặt thắt lưng nam bằng đồng đúc nguyên khối hoặc inox không gỉ . Sử dụng phương pháp khóa tự động . Bền, đẹp , tiện lợi .

Thắt lưng là phụ kiện không thể thiếu của mỗi người đàn ông. Mặt thắt lưng bằng đồng sẽ giúp thắt lưng của bạn thêm khỏe khoắn và mạnh mẽ.

Đồ da AZ xin cung cấp tới sản mặt thắt lưng bằng đồng đúc và inox đúc nguyên khối, kết hợp với thiết kế khóa tự động giúp bảo vệ dây lưng của bạn bền hơn và đẹp hơn .

Đây là mẫu mặt thắt lưng nam có chất lượng và mẫu mã hiện đại nhất.

Mẫu 3 :Mặt thắt lưng bằng đồng

Với các thiết kế cổ điển, không đổi theo thời gian , các mẫu mặt thắt lưng bằng đồng dưới đây được yêu thích bởi sự đơn giản và mộc mạc của nó. Màu sắc vàng của đồng, không phủ hoặc mạ màu khác. Không mượn sự lấp lánh của vàng. Các mẫu thiết kế mặt thắt lưng bằng đồng này sử dụng màu sắc nguyên thủy của đồng, chứng minh độ đẹp và bền theo thời gian của chất liệu đồng đúc . Size 3,5 – 4 cm

 

Mẫu 4 : Mặt thắt lưng bằng đồng độc đáo nhất

Mặt thắt lưng bằng đồng là phụ kiện đi kèm thắt lưng được ưa chuộng và nhiều người tìm kiếm. Bởi chỉ có chất liệu đồng phù hợp nhất với chất liệu da. Bụi bặm và bền chắc.

Với số lượng hạn chế ,  chất lượng vượt trội kèm hình mẫu độc đáo. Bạn khó lòng gặp chiếc mặt thắt lưng bằng đồng như thế này trên thị trường

Mẫu 5 : Mặt thắt lưng bằng đồng cổ điển 

Có lẽ đây là mẫu mặt thắt lưng bằng đồng được thiết kết từ lâu đời nhất. Với thiết kế đơn giản , dễ dàng làm thủ công và đúc khuân . Do mẫu mã đơn giản nên có lẽ  đây là mẫu mặt thắt lưng bằng đồng dành cho người đàn ông đã đi qua các cuộc vui muốn dừng lại tìm một chốn bình yên mộc mạc. Không quá bắt mắt, không cầu kỳ nhưng mẫu mặt thắt lưng bằng đồng cổ điển này trường tồn theo thời gian.

 Mẫu 6,7 : Mặt thắt lưng bằng đồng đơn giản size 3cm, 4 cm

Với thiết kế đơn giản, mặt trơn, bóng. Mẫu mặt thắt lưng bằng đồng đơn giản lại là sự lựa chọn của nhiều người.

Mẫu 8 : Mặt thắt lưng inox đơn giản

Với thiết kế đơn giản, mặt trơn, bóng thích hợp cho những ai thíc màu trắng .

https://vinamdathat.com/san-pham/mat-lung-niken-duc-don-gian/

Mẫu 9 : Mặt đồng đúc thắt lưng versace

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *