Hướng dẫn chọn dây đồng hồ hợp phong thủy.

Hướng dẫn chọn dây đồng hồ hợp phong thủy.

Từ ngàn năm trước đồng hồ đeo tay được sáng tạo từ nhu cầu xem thời gian di động của con người. Hiện nay đồng hồ đeo tay không chỉ là vật dụng xem thời gian , đồng hồ còn là phụ kiện quan trọng đi kèm bộ trang phục của bạn. Đồng hồ đeo tay trở nên đa dạng mẫu mã, màu sắc phù hợp với trang phục, phong cách chủ nhân đeo đồng hồ, phù hợp với không gian và sự kiện bạn xuất hiện. Đặc biệt đồng hồ nằm trên cổ tay, nơi mạch máu chảy thẳng về tim,nằm trên một trong những huyệt đạo quan trọng của con người. Vì vậy đồng hồ còn được chú ý đến như một vật phẩm phong thủy gắn liền với mỗi người.

Một chiếc đồng hồ hợp phong thủy mang đến cho bạn sự hanh thông trong công việc, vui vẻ trong tình cảm, tài lộc cho bản thân  . . .  cuộc sống mọi sự sẽ thuận lợi hơn.

Chọn đồng hồ hợp phong thủy cần chú ý hai điều : hình dạng mặt đồng hồ và màu dây đồng hồ.

Người mệnh Kim nên chọn :

Mặt đồng hồ hình :  hình tròn, hình oval, hình elip tượng trưng cho hành kim và mặt hình vuông, hình vuông có bo góc, hình chữ nhật có bo góc hành thổ. Dây đồng hồ nên chọn màu : nâu , vàng, vàng bò tượng trưng cho hành thổ. Đeo dây màu nâu , vàng mang lại may  mắn, có sự trợ giúp, quý nhân hỗ trợ trong công việc, dây đồng hồ màu vàng giúp bạn thuận lợi trong tình cảm. Dây da đồng hồ màu trắng và xám giúp tương hợp với bản mệnh. Hỗ trợ bạn tinh thần và sức khỏe dồi dào, có niền vui bất ngờ trong cuộc sống. Chọn dây đồng hồ theo phong thủy sẽ trợ giúp bản mệnh bạn tốt hơn.

 

Người mệnh Thủy nên chọn :

Mặt đồng hồ hình :  hình tròn, hình oval, hình elip tượng trưng cho hành kim, hình lượn sóng, hình dạng uốn khúc tượng trưng cho hành thủy. Dây đồng hồ nên chọn màu trắng, xám  tượng trưng cho hành kim , sẽ hỗ trợ bạn trong công việc, tình cảm. Dây đồng hồ màu xanh navy, xanh blue, nâu đen,  đen sẽ trợ giúp bạn về mặt tinh thần, đặc biệt hỗ trợ gia đình hòa hợp, mọi người yêu quý . Sử dụng dây đồng hồ theo phong thủy sẽ trợ giúp bản mệnh bạn tốt hơn.

 

Người mệnh Mộc nên chọn :

Mặt đồng hồ hình : hình lượn sóng, hình dạng uốn khúc tượng trưng cho hành thủy,   hình tròn, chữ nhật tượng trưng cho hành Mộc . Dây đồng hồ nên chọn màu xanh navy, xanh blue, nâu đen,  đen, tượng trưng cho hành thủy sẽ tương trợ cho bản mệnh của bạn.Dây đồng hồ màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, màu lục tượng trưng cho hành mộc, sẽ tương hợp với bản mệnh. Việc chọn dây đồng hồ theo phong thủy sẽ trợ giúp bản mệnh bạn tốt hơn.

 

Người mệnh Hỏa nên chọn :

Hình tròn, chữ nhật tượng trưng cho hành Mộc, các hình dạng nhọn như hình tam giác tượng trưng cho hành Hỏa. Dây đồng hồ nên chọn màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, màu lục, tím , hồng , đỏ, cam. Dù bạn là ai cũng nên dây đồng hồ theo phong thủy sẽ trợ giúp bản mệnh bạn tốt hơn.

 

 

Người mệnh Thổ nên chọn :

Mặt đồng hồ hình tam giác tượng trưng cho hành Hỏa, hình vuông, hình vuông có bo góc, hình chữ nhật có bo góc tượng trưng cho hành Thổ. Dây đồng hồ nên chọn màu tím , hồng , đỏ, cam, nâu , vàng, vàng bò . Bạn nên chọn dây đồng hồ theo phong thủy sẽ trợ giúp bản mệnh bạn tốt hơn.

Bạn hoàn toàn có thể thay chiếc dây đồng hồ một cách đơn giản để có thể chọn được dây đồng hồ hợp phong thủy.  Có rất nhiều mẫu mã, màu sắc phù hợp với đồng hồ, trang phục và mệnh của bạn. Tại sao lại không thử cho đường tài lộc, tình cảm, gia đình của mình hanh thông, thuận lợi nhỉ?

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *